Câu hỏi: Để thực hiện việc chèn bảng biểu vào slide ta phải
A. Chọn Table -> Insert Table
B. Chọn Table -> Insert
C. Chọn Insert -> Table
D. Chọn Format -> Table
Câu 1: Muốn chèn một hình ảnh nào đó đã có trong đĩa vào trong slide ta chọn
A. Picture
B. Insert -> Picture
C. Insert -> Clip Art
D. Insert ->Photo Album
30/08/2021 6 Lượt xem
Câu 2: PowerPoint cho phép người sử dụng thiết kế một slide chủ chứa các định dạng chung của toàn bộ các slide trong bài trình diễn. Để thực hiện điều này, người dùng phải
A. Chọn Insert -> Master Slide
B. Chọn Insert -> Slide Master
C. Chọn View -> Master -> Slide Master
D. Chọn View -> Slide Master
30/08/2021 6 Lượt xem
Câu 3: Sau khi đã chèn một bảng biểu vào slide, muốn chia một ô nào đó thành 2 ô ta
A. Kích chuột phải vào ô đó và chọn Split Cells
B. Chọn Table -> draw table
C. Chọn ô đó và chọn layout -> Merge -> split cells
D. Các cách nêu trên đều đúng
30/08/2021 6 Lượt xem
Câu 4: Muốn mở một tập tin đã tồn tại trên đĩa, sau khi khởi động PowerPoint ta nhấn tổ hợp phím
A. Ctrl + O
B. Ctrl + N
C. Ctrl + S
D. Ctrl + C
30/08/2021 6 Lượt xem
Câu 5: Để các slide đều có tên của mình khi trình chiếu ta vào chọn? (sau đó gõ vào Footer)
A. Chọn Insert -> Chọn Header and Footer
B. Chọn View -> Chọn Footer and Header
C. Chọn View -> Chọn Header
D. Chọn Insert -> Footer
30/08/2021 6 Lượt xem
Câu 6: Lệnh từ tổ hợp phím CTRL+N trong chương trình Microsoft Powerpoint nhằm để:
A. Không thực hiện được
B. Mở Presentation đã có
C. Đóng 1 Presentation
D. Tạo Presentation mới
30/08/2021 5 Lượt xem
Câu hỏi trong đề: Bộ câu hỏi trắc nghiệm PowerPoint 2010 có đáp án - Phần 9
- 0 Lượt thi
- 20 Phút
- 25 Câu hỏi
- Người đi làm
Cùng chủ đề Bộ câu hỏi trắc nghiệm PowerPoint 2010 có đáp án
- 1.5K
- 68
- 24
-
18 người đang thi
- 1.4K
- 18
- 25
-
25 người đang thi
- 1.4K
- 9
- 25
-
95 người đang thi
- 1.8K
- 107
- 25
-
84 người đang thi
Chia sẻ:
Đăng Nhập để viết bình luận