Câu hỏi: Muốn chèn một hình ảnh nào đó đã có trong đĩa vào trong slide ta chọn
A. Picture
B. Insert -> Picture
C. Insert -> Clip Art
D. Insert ->Photo Album
Câu 1: Tại một slide ta dùng tổ hợp phím nào sau đây sẽ xoá slide đó?
A. ALT+Delete
B. Ctrl+ Delete
C. Shift + Delete
D. ALT+shift + Delete
30/08/2021 9 Lượt xem
Câu 2: Tạo một Text box chỉ chứa cụm từ “ THI TRẮC NGHIỆM” nếu muốn dùng cụm từ này làm nhãn để thực hiện liên kết đến tập tin “BTTN.XVL” thì làm cách nào sau đây không đúng?
A. Đặt con trỏ vào trong hộp Textbox, chọn Insert -> chọn Hyperlink để tạo liên kết.
B. Vẽ Textbox, chọn Insert -> chọn Hyperlink rồi nhập cụm từ đó vào hộp thoại Lookin và tiếp tục liên kết.
C. Chọn Textbox chứa cụm từ đó rồi chọn Insert -> chọn Hyperlink để tiếp tục tạo liên kết
D. Chọn cụm từ đó trong textbox rồi chọn Insert -> chọn Hyperlink để tiếp tục tạo liên kết
30/08/2021 7 Lượt xem
Câu 3: Muốn chữ “Powerpoint” trong một văn bản định dạng thành “Powerpoint” ta:
A. Nhấn tổ hợp phím CTRL+B
B. Chỉ bôi đen chữ Power nhấn tổ hợp phím CTRL+U
C. Đưa con trỏ văn bản đến giữa chữ “Powerpoint” và nhấn tổ hợp phím CTRL+I+U
D. Nhấn tổ hợp phím CTRL+U+B
30/08/2021 6 Lượt xem
Câu 4: Chọn câu sai trong các câu sau Trong khi thiết kế giáo án điện tử bằng PowerPoint,
A. Không thể tạo chỉ số trên (ví dụ số 2 trong X2 ) như trong MS-Word
B. Có thể sao chép (copy/paste) một đoạn văn bản từ tập tin Word sang
C. Có thể dùng WordArt để tạo chữ nghệ thuật trang trí cho giáo án
D. Có thể chèn các biểu đồ vào giáo án điện tử
30/08/2021 7 Lượt xem
Câu 5: Âm thanh đưa vào bài trình diễn
A. Thực hiện được chỉ khi tạo hiệu ứng động cho đối tượng trong slide
B. Thực hiện được chỉ khi tạo hiệu ứng chuyển trang giữa các slide.
C. Thực hiện được cả khi tạo hiệu ứng động và hiệu ứng chuyển trang.
D. Không thực hiện được cả khi tạo hiệu ứng động và hiệu ứng chuyển trang.
30/08/2021 7 Lượt xem
Câu 6: PowerPoint cho phép người sử dụng thiết kế một slide chủ chứa các định dạng chung của toàn bộ các slide trong bài trình diễn. Để thực hiện điều này, người dùng phải
A. Chọn Insert -> Master Slide
B. Chọn Insert -> Slide Master
C. Chọn View -> Master -> Slide Master
D. Chọn View -> Slide Master
30/08/2021 6 Lượt xem
Câu hỏi trong đề: Bộ câu hỏi trắc nghiệm PowerPoint 2010 có đáp án - Phần 9
- 0 Lượt thi
- 20 Phút
- 25 Câu hỏi
- Người đi làm
Cùng chủ đề Bộ câu hỏi trắc nghiệm PowerPoint 2010 có đáp án
- 1.5K
- 68
- 24
-
82 người đang thi
- 1.4K
- 18
- 25
-
47 người đang thi
- 1.4K
- 9
- 25
-
25 người đang thi
- 1.8K
- 107
- 25
-
22 người đang thi
Chia sẻ:
Đăng Nhập để viết bình luận