Câu hỏi: Để thiết lập các thông số trang in ta thực hiện...

546 Lượt xem
30/08/2021
3.5 8 Đánh giá

A.  Chọn File  ->Page Setup

B. Chọn File  ->Print

C. Chon File ->Properties

D. chọn File ->Print Preview

Đăng Nhập để xem đáp án
Câu hỏi khác cùng đề thi
Câu 2: Sau khi đã thiết kế xong bài trình diễn, cách làm nào sau đây không phải để trình chiếu ngay bài trình diễn đó?

A. Chọn Slide Show >Custom Show

B. Chọn Slide Show >View Show

C. Chọn View >Slide Show

D. Nhấn phím F5

Xem đáp án

30/08/2021 5 Lượt xem

Câu 5: Để căn lề cho một đoạn văn bản nào đó trong giáo án điện tử đang thiết kế, trước tiên ta phải

A.  Đưa con trỏ văn bản vào giữa 

B. Chọn cả đoạn văn bản cần căn lề 

C.  Chọn một dòng bất kỳ trong đoạn văn bản cần căn lề

D. Cả 3 cách nêu trong câu này đều đúng

Xem đáp án

30/08/2021 6 Lượt xem

Câu 6:  Để thực hiện việc chèn bảng biểu vào slide ta phải...

A. Chọn Table -> Insert Table    

B. Chọn Table -> Insert

C. Chọn Insert -> Table

D. Chọn Format -> Table

Xem đáp án

30/08/2021 5 Lượt xem

Chưa có bình luận

Đăng Nhập để viết bình luận

Bộ câu hỏi trắc nghiệm PowerPoint 2010 có đáp án - Phần 13
Thông tin thêm
  • 7 Lượt thi
  • 20 Phút
  • 25 Câu hỏi
  • Người đi làm