Câu hỏi: Chọn câu sai trong các câu sau:Trong khi thiết kế giáo án điện tử bằng PowerPoint,

393 Lượt xem
30/08/2021
3.7 6 Đánh giá

A. Khi chọn Format -> Background, ta có thể định dạng màu nền cho các slide

B. Ta có thể căn chỉnh đều hai bên cho một khối văn bản

C. Khi chọn Format -> Replace Fonts sẽ thực hiện đổi font chữ cho tất cả các slide

D. Không thể tạo hiệu ứng động cho các đối tượng trong slide chủ (slide master)

Đăng Nhập để xem đáp án
Câu hỏi khác cùng đề thi
Câu 1: Để thực hiện việc chèn bảng biểu vào slide ta phải

A. Chọn Table -> Insert Table

B. Chọn Table -> Insert

C. Chọn Insert -> Table

D. Chọn Format -> Table

Xem đáp án

30/08/2021 5 Lượt xem

Câu 2: Muốn kẽ đường viền màu xanh cho một Text Box trong giáo án điện tử, sau khi chọn Format -> Text Box, chọn thẻ Color and Lines và

A. Chọn màu xanh trong ô Color ngay dưới chữ Fill

B. Chọn màu xanh trong ô Color ngay dưới chữ Line

C. Chọn màu xanh trong ô Color ngay dưới chữ Line hoặc Fill đều đúng

D. Chọn màu xanh trong ô Color ngay dưới chữ Line hoặc Fill đều sai

Xem đáp án

30/08/2021 6 Lượt xem

Câu 3: Để tô màu nền cho một slide trong bài trình diễn ta thực hiện

A. Chọn View -> Background

B. Chọn Format -> Background

C. Chọn Slide Show -> Background

D. Chọn Insert -> Background

Xem đáp án

30/08/2021 6 Lượt xem

Câu 4: Thực hiện thao tác chọn Slide Show -> Custom Animation là để

A. Tạo hiệu ứng động cho một đối tượng trong slide

B. Tạo hiệu ứng chuyển trang cho các slide trong bài trình diễn

C. Đưa hình ảnh hoặc âm thanh vào bài trình diễn

D. Định dạng cách bố trí các khối văn bản, hình ảnh, đồ thị ... cho một slide

Xem đáp án

30/08/2021 5 Lượt xem

Câu 5: Để các slide đều có tên của mình khi trình chiếu ta vào chọn? (sau đó gõ vào Footer)

A. Chọn View -> Chọn Header and Footer

B. Chọn View -> Chọn Footer and Header

C. Chọn Insert -> Chọn Header

D. Chọn Insert -> Footer

Xem đáp án

30/08/2021 6 Lượt xem

Câu 6: Thao tác chọn Edit -> Delete Slide là để

A. Xóa tập tin có nội dung là bài trình diễn hiện hành

B. Xóa tất cả các slide trong bài trình diễn đang thiết kế

C. Xóa tất cả các đối tượng trong slide hiện hành

D. Xóa slide hiện hành

Xem đáp án

30/08/2021 7 Lượt xem

Chưa có bình luận

Đăng Nhập để viết bình luận

Bộ câu hỏi trắc nghiệm PowerPoint 2010 có đáp án - Phần 5
Thông tin thêm
  • 5 Lượt thi
  • 20 Phút
  • 24 Câu hỏi
  • Người đi làm