Câu hỏi: Chọn câu sai trong các câu sau: Trong khi thiết kế giáo án điện tử bằng PowerPoint
A. Không thể tạo chỉ số trên (ví dụ số 2 trong X2) như trong MS-Word
B. Có thể sao chép (copy/paste) một đoạn văn bản từ tập tin Word sang
C. Có thể dùng WordArt để tạo chữ nghệ thuật trang trí cho giáo án
D. Có thể chèn các biểu đồ vào giáo án điện tử
Câu 1: Muốn bật hoặc tắt thanh công cụ Drawing trên màn hình PowerPoint, người sử dụng phải
A. Chọn Insert -> Drawing
B. Chọn Insert -> Toolbar -> Drawing
C. Chọn View -> Drawing
D. Chọn View -> Toolbar -> Drawing
30/08/2021 6 Lượt xem
Câu 2: Để đưa thêm nút tác động (Action Buttons) vào slide hiện hành, người thiết kế có thể
A. Chọn Slide Show -> Action Buttons
B. Chọn AutoShapes -> Action Buttons
C. Chọn Slide Show -> Action Buttons hoặc AutoShapes -> Action Buttons đều đúng
D. Chọn Slide Show -> Action Buttons hoặc AutoShapes -> Action Buttons đều sai
30/08/2021 6 Lượt xem
Câu 3: Âm thanh đưa vào bài trình diễn
A. Thực hiện được chỉ khi tạo hiệu ứng động cho đối tượng trong slide
B. Thực hiện được chỉ khi tạo hiệu ứng chuyển trang giữa các slide
C. Thực hiện được cả khi tạo hiệu ứng động và hiệu ứng chuyển trang
D. Thông thực hiện được cả khi tạo hiệu ứng động và hiệu ứng chuyển trang
30/08/2021 7 Lượt xem
Câu 4: Để thực hiện việc chèn bảng biểu vào slide ta phải
A. Chọn Table -> Insert Table
B. Chọn Table -> Insert
C. Chọn Insert -> Table
D. Chọn Format -> Table
30/08/2021 8 Lượt xem
Câu 5: PowerPoint cho phép người sử dụng thiết kế một slide chủ chứa các định dạng chung của toàn bộ các slide trong bài trình diễn. Để thực hiện điều này, người dùng phải
A. Chọn Insert -> Master Slide
B. Chọn Insert -> Slide Master
C. Chọn View -> Master -> Slide Master
D. Chọn View -> Slide Master -> Master
30/08/2021 7 Lượt xem
Câu 6: Muốn kẽ đường viền màu xanh cho một Text Box trong giáo án điện tử, sau khi chọn Format -> Text Box, chọn thẻ Color and Lines và
A. Chọn màu xanh trong ô Color ngay dưới chữ Fill
B. Chọn màu xanh trong ô Color ngay dưới chữ Line
C. Chọn màu xanh trong ô Color ngay dưới chữ Line hoặc Fill đều đúng
D. Chọn màu xanh trong ô Color ngay dưới chữ Line hoặc Fill đều sai
30/08/2021 10 Lượt xem
Câu hỏi trong đề: Bộ câu hỏi trắc nghiệm PowerPoint 2010 có đáp án - Phần 2
- 23 Lượt thi
- 20 Phút
- 25 Câu hỏi
- Người đi làm
Cùng chủ đề Bộ câu hỏi trắc nghiệm PowerPoint 2010 có đáp án
- 1.5K
- 68
- 24
-
71 người đang thi
- 1.4K
- 18
- 25
-
28 người đang thi
- 1.4K
- 9
- 25
-
56 người đang thi
- 1.8K
- 107
- 25
-
58 người đang thi
Chia sẻ:
Đăng Nhập để viết bình luận