Câu hỏi: Muốn kẽ đường viền màu xanh cho một Text Box trong giáo án điện tử, sau khi chọn Format -> Text Box, chọn thẻ Color and Lines và
A. Chọn màu xanh trong ô Color ngay dưới chữ Fill
B. Chọn màu xanh trong ô Color ngay dưới chữ Line
C. Chọn màu xanh trong ô Color ngay dưới chữ Line hoặc Fill đều đúng
D. Chọn màu xanh trong ô Color ngay dưới chữ Line hoặc Fill đều sai
Câu 1: Muốn bật hoặc tắt thanh công cụ Drawing trên màn hình PowerPoint, người sử dụng phải
A. Chọn Insert -> Drawing
B. Chọn Insert -> Toolbar -> Drawing
C. Chọn View -> Drawing
D. Chọn View -> Toolbar -> Drawing
30/08/2021 6 Lượt xem
Câu 2: Chọn câu sai trong các câu sau: Trong khi thiết kế giáo án điện tử bằng PowerPoint,
A. Ta có thể căn chỉnh đều hai bên cho một khối văn bản
B. Khi chọn Format -> Background, ta có thể định dạng màu nền cho các slide
C. Khi chọn Format -> Replace Fonts sẽ thực hiện đổi font chữ cho tất cả các slide
D. Không thể tạo hiệu ứng động cho các đối tượng trong slide chủ (slide master)
30/08/2021 8 Lượt xem
Câu 3: Để thực hiện việc chèn bảng biểu vào slide ta phải
A. Chọn Table -> Insert Table
B. Chọn Table -> Insert
C. Chọn Insert -> Table
D. Chọn Format -> Table
30/08/2021 8 Lượt xem
Câu 4: Máy tính đang kết nối Internet, sử dụng siêu liên kết (Hyperlink) sẽ cho phép người dùng liên kết đến
A. Chỉ các tập tin có sẵn trong các ổ đĩa của máy tính đang soạn thảo
B. Chỉ các slide đã có trong giáo án đang soạn thảo
C. Chỉ các trang Web có trên mạng
D. Tất cả các tập tin, các slide đã có trong máy và các trang Web
30/08/2021 7 Lượt xem
Câu 5: Khi đang trình chiếu (Slide Show) một bài trình diễn, muốn chuyển sang màn hình của một chương trình ứng dụng khác (đã mở trước) để minh họa mà không kết thúc việc trình chiếu, ta phải
A. Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Tab
B. Nhấn tổ hợp phím Shift + Tab
C. Nhấn tổ hợp phím Alt + Tab
D. Nhấn tổ hợp phím Esc + Tab
30/08/2021 6 Lượt xem
Câu 6: Thực hiện thao tác chọn Slide Show -> Custom Animation là để:
A. Tạo hiệu ứng động cho một đối tượng trong slide
B. Tạo hiệu ứng chuyển trang cho các slide trong bài trình diễn
C. Đưa hình ảnh hoặc âm thanh vào bài trình diễn
D. Định dạng cách bố trí các khối văn bản, hình ảnh, đồ thị... cho một slide
30/08/2021 8 Lượt xem
Câu hỏi trong đề: Bộ câu hỏi trắc nghiệm PowerPoint 2010 có đáp án - Phần 2
- 23 Lượt thi
- 20 Phút
- 25 Câu hỏi
- Người đi làm
Cùng chủ đề Bộ câu hỏi trắc nghiệm PowerPoint 2010 có đáp án
- 1.5K
- 68
- 24
-
44 người đang thi
- 1.4K
- 18
- 25
-
32 người đang thi
- 1.4K
- 9
- 25
-
92 người đang thi
- 1.8K
- 107
- 25
-
90 người đang thi
Chia sẻ:
Đăng Nhập để viết bình luận