Câu hỏi: Khi đang làm việc với PowerPoint, muốn thiết lập hiệu ứng cho văn bản, hình ảnh,... ta thực hiện:
A. Insert - Custom Animation, rồi chọn Add Effect
B. Format - Custom Animation, rồi chọn Add Effect
C. View - Custom Animation, rồi chọn Add Effect
D. Slide Show - Custom Animation, rồi chọn Add Effect
Câu 1: Khi thiết kế các Slide, sử dụng Home -> Slides -> New Slide có ý nghĩa gì ?
A. Chèn thêm một slide mới vào ngay trước slide hiện hành
B. Chèn thêm một slide mới vào ngay sau slide hiện hành
C. Chèn thêm một slide mới vào ngay trước slide đầu tiên
D. Chèn thêm một slide mới vào ngay sau slide cuối cùng
30/08/2021 7 Lượt xem
Câu 2: Trong Powerpoint để tạo mới 1 Slide ta sử dụng?
A. Home -> Slides -> New Slide
B. Insert -> New Slide
C. Design -> New Slide
D. View -> New Slide
30/08/2021 6 Lượt xem
Câu 3: Để thiết lập các thông số trang in ta thực hiện
A. Chọn File -> Page Setup
B. Chọn File -> Print
C. Chọn File -> Print Preview
D. Chọn File -> Properties
30/08/2021 8 Lượt xem
Câu 4: Để tô màu nền cho một slide trong bài trình diễn ta thực hiện
A. Chọn View -> Background
B. Chọn Format -> Background
C. Chọn Insert -> Backgroun
D. Chọn Slide Show -> Background
30/08/2021 8 Lượt xem
Câu 5: Thao tác chọn Edit -> Delete Slide là để
A. Xóa slide hiện hành
B. Xóa tập tin có nội dung là bài trình diễn hiện hành
C. Xóa tất cả các slide trong bài trình diễn đang thiết kế
D. Xóa tất cả các đối tượng trong slide hiện hành
30/08/2021 6 Lượt xem
Câu 6: Để lưu một đoạn văn bản đã được chọn vào vùng nhớ đệm (clipboard) mà không làm mất đi đoạn văn bản đó ta nhấn tổ hợp phím
A. Ctrl + X
B. Ctrl + Z
C. Ctrl + C
D. Ctrl + V
30/08/2021 6 Lượt xem
Câu hỏi trong đề: Bộ câu hỏi trắc nghiệm PowerPoint 2010 có đáp án - Phần 1
- 68 Lượt thi
- 20 Phút
- 24 Câu hỏi
- Người đi làm
Cùng chủ đề Bộ câu hỏi trắc nghiệm PowerPoint 2010 có đáp án
- 1.4K
- 18
- 25
-
68 người đang thi
- 1.4K
- 9
- 25
-
74 người đang thi
- 1.8K
- 107
- 25
-
21 người đang thi
- 1.1K
- 7
- 25
-
50 người đang thi
Chia sẻ:
Đăng Nhập để viết bình luận