Câu hỏi: Trong Excel 2010, để giữ cố định hàng hoặc cột trong cửa sổ soạn thảo, ta đánh dấu hàng hoặc cột, sau đó
532 Lượt xem
30/08/2021
3.2 6 Đánh giá
A. Vào Review -> Freeze Panes
B. Vào View -> Freeze Panes
C. Vào Page Layout -> Freeze Panes
D. Vào Home -> Freeze Panes
Đăng Nhập
để xem đáp án
Câu hỏi khác cùng đề thi
Câu 1: Trong Excel, tại ô A2 có giá trị là chuỗi TINHOC, B2 có giá trị là chuỗi CCA. Tại ô C2 gõ công thức =A2&B2 thì nhận được kết quả
A. TINHOC_CCA
B. CCA
C. TINHOCCCA
D. TINHOC
Xem đáp án
30/08/2021 6 Lượt xem
Xem đáp án
30/08/2021 6 Lượt xem
Câu 3: Sử dụng hàm nào để biến đổi ký tự đầu của mỗi từ thành ký tự in hoa trong một ô chứa dữ liệu kiểu chuỗi (Text):
A. TRIM
B. LOWER
C. UPPER
D. PROPER
Xem đáp án
30/08/2021 6 Lượt xem
Câu 4: Trong Excel, tại ô A2 có giá trị là chuỗi HOAHONG, B2 có giá trị là chuỗi PHUONGTIM. Tại ô C2 gõ công thức =MID(B2,1,6)&RIGHT(A2,4)) thì nhận được kết quả
A. HOAPHUONG
B. HOAHONG
C. HUONGHOA
D. PHUONGHONG
Xem đáp án
30/08/2021 5 Lượt xem
Câu 5: Trong Excel, tại ô A2 có giá trị là chuỗi HOAHONG, B2 có giá trị là chuỗi PHUONGTIM. Tại ô C2 gõ công thức =MID(A2&B2,4,4) thì nhận được kết quả
A. HONG
B. HOAHONG
C. HOATIM
D. UONG
Xem đáp án
30/08/2021 5 Lượt xem
Xem đáp án
30/08/2021 6 Lượt xem
Câu hỏi trong đề: Bộ câu hỏi trắc nghiệm Excel 2010 có đáp án - Phần 3
Thông tin thêm
- 23 Lượt thi
- 35 Phút
- 50 Câu hỏi
- Người đi làm
Cùng chủ đề Bộ câu hỏi trắc nghiệm Excel 2010 có đáp án
- 4.0K
- 393
- 50
-
51 người đang thi
- 1.7K
- 70
- 50
-
84 người đang thi
- 1.6K
- 55
- 50
-
69 người đang thi
- 2.4K
- 49
- 50
-
42 người đang thi
Chia sẻ:
Đăng Nhập để viết bình luận