Câu hỏi: Sau khi đã thiết kế xong bài trình diễn, cách làm nào sau đây không phải để trình chiếu ngay bài trình diễn đó?

292 Lượt xem
30/08/2021
3.0 6 Đánh giá

A.  Chọn Slide Show -> Custom Show

B. Chọn Slide Show -> View Show

C. Chọn View -> Slide Show

D. Nhấn phím F5

Đăng Nhập để xem đáp án
Câu hỏi khác cùng đề thi
Câu 1: Thao tác chọn File -> Close dùng để

A. Lưu tập tin hiện tại

B. Mở một tập tin nào đó

C. Đóng tập tin hiện tại

D. Thoát khỏi Powerpoint

Xem đáp án

30/08/2021 0 Lượt xem

Câu 2: Thiết bị nhập chuẩn gồm:

A.  Màn hình, máy in

B. Máy in, chuột 

C.  Chuột, bàn phím

D. Bàn phím, máy in

Xem đáp án

30/08/2021 0 Lượt xem

Câu 3: Cho biết chức năng không phải của bus địa chỉ?

A. Xác định địa chỉ ô nhớ cần truy cập thuộc bộ nhớ trong

B.  Xác định địa chỉ file cần truy cập trên ổ đĩa cứng

C. Xác định địa chỉ lệnh cần nạp vào CPU

D. Xác định địa chỉ cổng vào ra cần trao đổi dữ liệu

Xem đáp án

30/08/2021 0 Lượt xem

Câu 4: Trong khi thiết kế giáo án điện tử, thực hiện thao tác chọn Insert -> New Slide là để

A. Chèn thêm một slide mới vào ngay trước slide hiện hành 

B. Chèn thêm một slide mới vào ngay sau slide hiện hành

C. Chèn thêm một slide mới vào ngay trước slide đầu tiên

D. Chèn thêm một slide mới vào ngay sau slide cuối cùng

Xem đáp án

30/08/2021 0 Lượt xem

Câu 6: 1 byte bằng:

A. 2 bit

B. 8 bit

C. 10 bit

D. 14 bit

Xem đáp án

30/08/2021 0 Lượt xem

Chưa có bình luận

Đăng Nhập để viết bình luận

Bộ câu hỏi trắc nghiệm tin học đại cương có đáp án - Phần 9
Thông tin thêm
  • 2 Lượt thi
  • 40 Phút
  • 50 Câu hỏi
  • Người đi làm