Câu hỏi: Muốn ẩn thanh công cụ trên màn hình PowerPoint, người sử dụng phải
A. Chọn File ->Exit
B. Nhấn F1
C. Nhấn Ctrl+ F1
D. Không ẩn được
Câu 1: Lệnh từ tổ hợp phím CTRL+N trong chương trình Microsoft Powerpoint nhằm để:
A. Không thực hiện được
B. Mở Presentation đã có
C. Đóng 1 Presentation
D. Tạo Presentation mới
30/08/2021 5 Lượt xem
Câu 2: Để thiết lập các thông số trang in ta thực hiện
A. Chọn File -> Page Setup
B. Chọn File -> Print
C. Chọn File -> Print Preview
D. Chọn File -> Properties
30/08/2021 6 Lượt xem
Câu 3: Vào Transition ->tích vào after-> gõ vào 00:05 giây, bấm Apply to all slide sẽ thực hiện được lệnh trình chiếu:
A. Mỗi Slide được trình chiếu 00:05 giây bắt đầu từ Slide hiện hành được trình chiếu.
B. Chỉ cần kích chuột một lần Slide được trình chiếu 00:05 giây bắt đầu từ Slide hiện hành được trình chiếu
C. Các Slide không tự động trình chiếu.
D. Các Slide phải tuân thủ sự theo trình tự là trình chiếu lâu hơn 00:05 giây
30/08/2021 5 Lượt xem
Câu 4: Muốn chữ “Powerpoint” trong một văn bản định dạng thành “Powerpoint” ta:
A. Nhấn tổ hợp phím CTRL+B
B. Chỉ bôi đen chữ Power nhấn tổ hợp phím CTRL+U
C. Đưa con trỏ văn bản đến giữa chữ “Powerpoint” và nhấn tổ hợp phím CTRL+I+U
D. Nhấn tổ hợp phím CTRL+U+B
30/08/2021 6 Lượt xem
Câu 5: Để tô màu nền cho một slide trong bài trình diễn ta thực hiện
A. Chọn View -> Background
B. Chọn Design -> Background styles
C. Chọn Insert -> Background
D. Chọn Slide Show -> Background
30/08/2021 6 Lượt xem
Câu 6: Muốn chèn một hình ảnh nào đó đã có trong đĩa vào trong slide ta chọn
A. Picture
B. Insert -> Picture
C. Insert -> Clip Art
D. Insert ->Photo Album
30/08/2021 6 Lượt xem
Câu hỏi trong đề: Bộ câu hỏi trắc nghiệm PowerPoint 2010 có đáp án - Phần 9
- 0 Lượt thi
- 20 Phút
- 25 Câu hỏi
- Người đi làm
Cùng chủ đề Bộ câu hỏi trắc nghiệm PowerPoint 2010 có đáp án
- 1.5K
- 68
- 24
-
98 người đang thi
- 1.4K
- 18
- 25
-
43 người đang thi
- 1.4K
- 9
- 25
-
34 người đang thi
- 1.8K
- 107
- 25
-
94 người đang thi
Chia sẻ:
Đăng Nhập để viết bình luận