Câu hỏi: Khi đánh công thức tính toán trong Excel, nếu đúng sẽ cho ra kết quả của phép tính đó khi in ra giấy. Vậy để in các công thức mình vừa đánh ra thì?

481 Lượt xem
30/08/2021
3.0 5 Đánh giá

A. Bỏ đi dấu bằng "=" ở đầu mỗi phép tính. 

B. Vào Tool/Options, chọn thẻ View, tích vào mục Formulas trong Window options.

C. Cả A và B đều sai.

D. Cả A và B đều đúng

Đăng Nhập để xem đáp án
Câu hỏi khác cùng đề thi
Câu 1: Kết quả của một phép so sánh hoặc phép toán Logic bao giờ cũng cho kết quả là

A. True

B. False

C. Chỉ một trong hai giá trị:  True hoặc Fals

D. Cả True và False

Xem đáp án

30/08/2021 5 Lượt xem

Câu 2: Trong Microsoft Excel, để lưu bảng tính hiện tại với tên mới

A. Vào File -> Save…

B. Vào File -> Save As…

C. Vào View -> Save As…

D. Vào Edit -> Save As…

Xem đáp án

30/08/2021 7 Lượt xem

Câu 3: Trong Microsoft Excel 2010, để định dạng kiểu số % cho ô hiện tại

A. Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + %

B. Nhấn tổ hợp phím Alt + Shift + %

C. Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Alt + %

D. Nhấn tổ hợp phím Alt + Ctrl + %

Xem đáp án

30/08/2021 5 Lượt xem

Câu 4: Các ô dữ liệu của bảng tính Excel có thể chứa:

A. Các giá trị logic, ngày, số, chuỗi

B. Các giá trị kiểu ngày, số, chuỗi

C. Các dữ liệu là công thức

D. Tất cả đều đúng

Xem đáp án

30/08/2021 5 Lượt xem

Câu 5: Biểu thức sau cho kết quả là bao nhiêu nếu DTB = 6? =If(DTB>=5; Dau; Truot)

A. Dau

B. Truot

C. #Name?

D. Cả 3 phương án trên đều sai

Xem đáp án

30/08/2021 5 Lượt xem

Câu 6: Khi vào File/Page Setup, chúng ta chọn thẻ Margins để làm gì?

A.  Chỉnh cỡ giấy khi in.

B. Chỉnh hướng giấy in. 

C. Căn chỉnh lề đoạn văn cần in.

D. Tất cả đều sai

Xem đáp án

30/08/2021 7 Lượt xem

Chưa có bình luận

Đăng Nhập để viết bình luận

Bộ câu hỏi trắc nghiệm Excel 2010 có đáp án - Phần 2
Thông tin thêm
  • 28 Lượt thi
  • 35 Phút
  • 50 Câu hỏi
  • Người đi làm